Ưu điểm công nghệ Hybrid WiFi Mesh - Thực tế lắp đặt hệ thống cho khách hàng | WiCell Network

Giờ đây, công nghệ Hybrid WiFi Mesh được ứng dụng trong việc triển khai hệ thống wifi dần dần được sử dụng để thay thế các hệ thống wifi cũ hơn như WiFi Mesh,... Ứng dụng CNTT ngày càng phát triển đòi hỏi các địa điểm cung cấp dịch vụ internet cũng được nâng cấp bài bản. Nhu cầu của người dùng internet cũng thay đổi hẳn, như việc trước đây các khách hàng chỉ lướt web đọc tin tức hay chơi game cơ bản. Nhưng hiện nay, nhu cầu sử dụng internet tăng rất cao, nhu cầu sử dụng internet gồm có rất nhiều lướt web, vừa nghe nhạc, vừa làm việc, vừa xem phim, vừa chơi mạng xã hội, vừa gọi điện trực tuyến qua wifi nhưng vẫn có thể chơi được game đồ học như hiện nay. 
Bảng so sánh tính năng các công nghệ WiFi do WiCell biên xoạn 

Ưu điểm của công nghệ Hybrid WiFi Mesh ?
- Hiển thị 1 tên sóng (SSID) và sử dụng kênh phát sóng động cho toàn hệ thống. Hê thống cấp phát IP mạng nội bộ.
- Cho phép giới hạn số lượng thiết bị truy cập vào 1 trạm phát sóng . Quản trị băng thông theo user hoặc theo từng trạm phát sóng tùy vào số lượng user
- Mở rộng vùng phủ sóng dễ dàng và không giới hạn nhờ vào liên kết sóng lưới thông minh đa chiều giữa các trạm phát sóng.
- Khả năng chuyển vùng sóng cưỡng bức như mobile, cân bằng tải user, hạn chế tốt bit torrent, IDM
- Công suất phát sóng mạnh ( 1000 mw – 1300 mw). Tất các sản phẩm Wicell dùng chipset Atheros  - USA có độ bên cực cao.
- Antenna Wicell có độ lợi cực cao và cấu trúc mảng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Khả năng phát sóng ngang và phát sóng cầu.
- Tích hợp firewall, routing, VPN, NAT, Load balance nhiều đường Internet trên controller 

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi đã sử dụng hệ thống WiFi thành công như thế nào?

Chúng tôi đã triển khai cho các dự án có chi phí lên đến 1.400.000.000 cho các doanh nghiệp như Trường ĐH Quản Lý Kinh Doanh HN  hay Công ty cổ phần dịch vụ offshore dầu khí PTSC – POS,... Hoặc dự án trị giá 1.350.000.000 cho dự án lắp đặt hệ thống wifi chuyên nghiệp cho Resort the Anam tại Nha Trang và hàng trăm đối tác khác ở các lĩnh vực thuộc nhà nước ( cơ quan thuế và sỡ du lịch ), công ty kinh doanh, ngành đá quý, dệt may, sân bay, công nghệ sinh học, xăng dầu, khách sạn, ... ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho rất nhiều các khách hàng quốc tế.
Doanh nghiệp chúng tôi tư vấn hệ thống có thể xem được danh sách các khách hàng đã triển khai hệ thống WiFi thành công của WiCell.

Lợi ích của việc sử dụng 1 hệ thống wifi chuyên nghiệp hoàn hảo từ nhà cung cấp WiCell
- Quy trình làm việc chuyên nghiệp
- Hệ thống mạng được quản lí chặt chẽ từ chuyên gia
- Làm việc trực tiếp với chính đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị
- Được cung cấp chất lượng dịch vụ Internet hoàn hảo nhất
- Chính xách bảo hành chính hãng trọn đời
- Chi phí cực rẻ trên thị trường hiện nay

Một số hình ảnh thực tế khi tiến hành lắp đặt

Dự án Sunrise Resort Hội An

Dự án Allez Boo Resort & Spa tại Bình Thuận

Hình ảnh lắp đặt WiFi tại  Allez Boo Resort & Spa


WiCell Network luôn là nhà tiên phong về công nghệ WiFi mới nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đặt chất lượng tốt nhất vào từng dịch vụ khách hàng. 
Mời quý khách hàng xem video thực tế ghi lại quá trình lắp đặt hệ thống WiFi tại Triển lãm Ô tô quốc tế trong năm 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng công ty Vietnam Network
Địa chỉ: 61 Điện Biên Phủ, ĐaKao, Quận 1
Contact: 0903 355 354 - Mr.Dung
Ưu điểm công nghệ Hybrid WiFi Mesh - Thực tế lắp đặt hệ thống cho khách hàng | WiCell Network  Ưu điểm công nghệ Hybrid WiFi Mesh - Thực tế lắp đặt hệ thống cho khách hàng | WiCell Network Viết bởi on 09:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.