Giải pháp Internet thông minh cho trường học chuyên nghiệp | WiCell Network

Công nghệ ngày càng phát triển trong trường học đang ngày càng được nhân rộng giúp nâng cao việc giảng dạy, kiểm soát thông tin và hình ảnh của nhà trường. Hệ thống Internet sẽ đóng một vai trò không thể bỏ qua trong các trường học các cấp hiện đại ngày nay khi mà việc sử dụng smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính  để kết nối kết nối internet cho làm việc, học tập, tìm hiểu thông tin…đang trở nên rất phổ biến. Giúp cho học sinh, sinh viên và giảng viên trong trường đều có thể chủ động tìm hiểu những thông tin và kiến thức mới nhất,  từ bất cứ vị trí nào trong khu vực phủ sóng.
wifi chuyên dụng dự án cho trường học và kí túc xá

Wicell Network mang đến những dòng thiết bị  WiFi Access Point mạnh mẽ, được tích hợp những công nghệ và tính năng công nghệ mới nhất có khả năng đáp ứng cho hàng ngàn người truy cập trong trường học mà những thiết bị WiFi thông thường không thể làm được. Ứng dụng chuẩn WiFi mới nhất công nghệ Hybrid Mesh và công nghệ độc đáo Dynamic Mesh Bridging cho băng thông rộng lớn, tốc độ truy cập nhanh vượt bật và khả năng mở rộng phủ sóng nhanh chóng.

01. Tạo lập và cấp phép tài khoản người dùng nhanh chóng và tiện ích

Với cơ chế cấp Account sử dụng WiFi để truy cập internet, đơn vị trường học dễ dàng tạo được nhiều tài khoản mới cung cấp cho người dùng WiFi thuộc khu vực trường học và kí túc xá. Điều này còn giúp quản lí và phân quyền hiệu quả các tài khoản truy cập, đảm bảo lưu lượng hoạt động trên đường truyền giúp bền bỉ và tối ưu hiệu quả tín hiệu truyền dẫn không dây.

02. Bảo mật cao cấp

Ngoài các tính năng bảo mật bằng mã hóa WPA/WPA2, còn có phương án lọc MAC chỉ định chính xác thiết bị được cho phép/không cho phép truy cập internet, tính năng ngăn chặn người sử dụng truy cập không an toàn lẫn nhau trong cùng hệ thống mạng, ngoài ra người sử dụng  kết nối WiFi có tài khoản được cấp quyền thì mới có quyền kết nối giúp gia tăng bảo mật an toàn thông tin tối đa.03. Cho phép kết nối đồng thời lên đến 120 user trên 1 điểm kết nối

Với quy mô lượng người truy cập trong trường học có thể lên đến hàng ngàn thiết bị. Các thiết bị Access Point cần có phần cứng mạnh mẽ để đáp ứng số lượng người truy cập cực kỳ lớn này. Các thiết bị Wicell cho phép 60-120 user kết nối đồng thời trên một trạm phát sóng đáp ứng cho một lớp học lên đến 100 sinh viên. Hỗ trợ chuẩn WiFi mới nhất 802.11ac/n cho băng thông tối đa 1300 Mbps cùng công suất phát sóng cực mạnh giúp trải nghiệm sử dụng WiFi luôn ổn định, kết nối sóng mạnh và kết nối tốc độ cao. Khả năng cho phép nhiều user kết nối tốc độ cao sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi triển khai dự án.

04. Công nghệ Mesh không dây tự động

Công nghệ Dynamic Mesh Briding của Wicell cho phép các trạm truy cập tự động kết nối không dây với nhau để truyền tín hiệu, cho phép lắp đặt toàn bộ hệ thống WiFi mà không hề sử dụng đến các đường dây dẫn cáp mạng, đảm bảo mĩ quan khu vực, không phá vỡ không gian kiến trúc, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, tăng thời gian sử dụng so với việc sử dụng cáp mạng thường, nhưng hiệu năng vẫn ổn định và độ hao hụt tín hiệu không vượt quá 20%

05. Quản lí user và cấp phát quota truy cập internet

Cơ chế quản trị user qua hệ thống máy chủ kiểm soát, giúp xây dựng các chính sách truy cập và sử dụng tài nguyên mạng đối với người dùng trong hệ thống. Ngoài ra, đơn vị quản lý còn có thể giới hạn dung lượng hoặc thời gian kết nối internet của người dùng bằng cách tạo quota cho mỗi tài khoản hoặc theo nhóm.

06. Công nghệ Smart Roaming chuyên nghiệp như mobile xử lí kết nối yếu ngay lập tức

Công nghệ chuyển điểm truy cập tự động với giải pháp hỗ trợ người dùng tự  truy cập khi đang di chuyển qua các trạm phát sóng, tự động bắt dính các điểm phát sóng access point giúp trải nghiệm không dây liên tục, không bị ngắt quãng đường truyền, đặc biệt hỗ trợ truyền tải cực nhanh trong các ứng dụng OTT như Zalo, Skype, Viber,..

Chức năng roaming cưỡng bức tự thiết lập chất lượng sóng muốn nhảy mới - WiCell Network

07. Billing

Phương pháp tính phí phù hợp với sinh viên , học sinh và cán bộ nhà trường. Cơ chế tính chi phí gồm theo gói mặc định ngày hoặc tháng hoặc sử dụng theo dung lượng kết nối internet thực sự. Tài khoản có quyền lựa chọn trả sau hoặc trả trước. Thanh toán linh hoạt và nhanh chóng.

08. Công suất phát sóng cực mạnh

Với công suất phát sóng cực mạnh từ 500 mW - 1.000 mW, hoạt động trên cả 2 băng tầng 2.4 GHz và 5.8 GHz theo chuẩn công nghệ Hybrid WiFi chuẩn 802.11 ac/n, đảm bảo tín hiệu nhận được tối đa trên các thiết bị kết nối.

Với công nghệ WiFi hiện nay. Một ngôi trường hiện đại mà sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường có thể kết nối mạng kết nối không dây từ bất cứ đâu. Sinh viên có thể qua tìm tòi tư tiệu học tập, phát huy nghiên cứu sáng tạo. Giáo viên tăng chất lượng giảng dạy do nguồn tư liệu từ internet. Ngoài ra nhà trường còn có thể thông qua kết nối WiFi tích hợp khảo sát ý kiến của giáo viên và học viên hay gửi thông báo nhanh đến mọi người.

Xây dựng thư viện Online từ mạng dữ liệu lớn nhất thế giới – Tại sao không? Hơn nữa, trường học còn có thể tổ chức các buổi hội thảo Online liên kết với các đơn vị giáo dục khác trên thế giới cũng không phải là vấn đề. Việc ứng dụng công nghệ phát không dây WiFi đã mang đến nhiều lợi ích, không chỉ là vấn đề giảm thiểu chi phí lắp đặt, WiFi 100% còn thể hiện hình ảnh một ngôi trường thông minh hiện đại, sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin bằng cách chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này: Xem sản phẩm wifi tại đây

- Thiết bị Wicell – dòng Super Bridge được kể đến như  các model: AC1300M, AC200M, AC900S, AC5G13HB, AC5G25DS, AC5G16SA
- Thiết bị Wicell - dòng Hybrid Wi-Fi Mesh được kể đến như  các model: MAP-600A Series, MAP-700 Series, MAP-800 Series, MAP-800AC Series, MAP-900 Series, MAP-1000 Series, MAP-1000AC Series, MAP-1200 Series
 -Thiết bị Wicell – dòng APMax được kể đến như  các model: WAP40, WAP60, WAP60+, WAP80, DWR80, DWR50, WAP100, RS80 Controller, WAP120

Bài viết về “Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học” được công ty Vietnam Network viết toàn bộ nội dung và giữ bản quyền tác giả.
Nếu quý vị  sao chép hay hay trích đăng,  xin vui lòng ghi rõ như sau
“ Nguồn: bài viết trên website www.wicellnetwork.vn của công ty Vietnam Network“

Các yêu cầu của Qúy Khách vui lòng liên hệ
Công Ty Công Nghệ Tin Học Vietnam Network
61 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Mr Trần Anh Dũng
Phòng Dự án
Tel: 0903 355 354 – 0915625 239 - 08.39102268
Email: info@vietnamnetwork.com.vn

Thông tin về sản phẩm và giải pháp Wicell – vui lòng truy cập website
www.wicellnetwork.vn

Giải pháp Internet thông minh cho trường học chuyên nghiệp | WiCell Network Giải pháp Internet thông minh cho trường học chuyên nghiệp | WiCell Network Viết bởi on 17:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.