Hệ thống WiFi trong triển lãm Vietnam International Motor Show 2016 thách thức hệ thống âm thanh cực lớn


Đối với các sự kiện triển lãm công nghệ cao hay các buổi hòa nhạc chương trình được tổ chức ngoài trời. Hệ thống âm thanh phải luôn là các thiết bị có công suất phát cực kỳ lớn, khả năng phát âm thanh cao to và độ lớn khủng. Đó là một trong những khó khăn cơ bản trong việc tiến hành lắp đặt các hệ thống WiFi trong các sự kiện như thế này.
Nguyên nhân là khi hệ thống âm thanh hoạt động, công suất phát sóng dồn dập sẽ làm náo loạn các kết nối sóng ở băng tầng phát 2.4 GHz khiến cho các thiết bị máy tính bảng, laptop hoặc điện thoại di dộng không kết nối được với sóng WiFi được triển khai, nếu là công việc quan trọng bị bỏ lỡ thì người dùng sẽ có cảm giác khó chịu
Phương án khắc phục là tìm ra loại thiết bị có công suất phát sóng đủ mạnh mẽ để vượt qua vật cản là hệ thống âm thanh lớn, để tránh bị nhiễu truy cập và giúp thực hiện kết nối ở mọi thời điểm.

Khả năng roaming tự động cũng khiến cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp hơn các đối thủ khác. Đây là một chức năng rất phù hợp cho các khách hàng không mong muốn khi di chuyển qua các khu vực khác nhau buột phải tắt kết nối và dò tìm thiết bị khác sóng mạnh hơn nữa.
Khả năng hiển thị của nhiều thiết bị khác nhau được hiển thị bởi 1 địa chỉ truy cập (SSID) duy nhất giúp khách hàng không phải tìm hiểu passwpord nhiều lần. Được biết, 1 SSID bày có thể dùng cho toàn bộ hệ thống, khách hàng chỉ cần nhập mật khẩu 1 lần duy nhất thì toàn bộ hệ thống sẽ lần lượt kết nối với quý khách hàng ngay cả khi khách hàng đang đi từ lầu 1 lên lầu 20 mà vẫn giữ kết nối 24/7, vẫn được sử dụng WiFi công suất lớn và chất lượng hoàn hảo.

Đến với sự kiện MotorShow 2016. Hệ thống âm thanh cực lớn sẵn sàng gây nhiễu tín hiệu kết nối từ các thiết bị WiFi bất cứ lúc nào được bật lên. WiCell góp mặt trong tổng số 12 điểm lắp đặt WiFi gồm khu vực báo chí, khu vực lễ khai mạc và các gian hàng Ô tô nổi tiếng như BMW, Lamborghini, Nissan, Mercedes,...
Những hình ảnh tại sự kiện về công tác lắp đặt hệ thống WiFi của chúng tôi


Thiết bị DWR 80 được sử dụng trong Triển lãm

2 thiết bị DWR 80 và WAP 80 dòng thương hiệu WiCell cao cấp

Kỹ thuật của WiCell đang tiến hành các thao tác lắp đặt

Thiết bị MAP 700 tại gian hàng ô tô Lamborghini

Kiểm tra kết nối đường truyền WiFi tại gian hàng Ô tô BMW. Truy cập vào trang chủ www.wicellnetwork.vn chỉ mất 1s trong điều kiện sóng âm thanh rất lớnNgoài ra, chúng tôi đã cố gắng ghi lại những đoạn video thực tế về việc triển khai hệ thống WiFi chuyên dụng tại Triển lãm Vietnam International MotorShow 2016 lần này. Hãy theo dõi bên dưới. 


VIMS 2016 - Kiểm tra tốc độ Kết nối WiFi gian hàng BMW | WiCell Network 

Xem trực tiếp trên youtube tại link: https://goo.gl/gJiAtQ
Xem ngay trên bài viết này:
VIMS 2016 - Hệ thống WiFi cho hãng xe BMW |WiCell Network 

Xem trực tiếp trên youtube tại link: https://goo.gl/g6GIa2
Xem ngay trên bài viết này:

Triển lãm Ô tô Quốc tế 2016 | QUY TRÌNH LẮP ĐẶT - KIỂM TRA TÍN HIỆU WIFI
Xem trực tiếp trên youtube tại link: https://goo.gl/O1bH5j
Xem ngay trên bài viết này: 


Hỗ trợ khách hàng
Tel: 08.39103909
Hotline: 0903 355 354 - Mr.Dũng

Hệ thống WiFi trong triển lãm Vietnam International Motor Show 2016 thách thức hệ thống âm thanh cực lớn Hệ thống WiFi trong triển lãm Vietnam International Motor Show 2016 thách thức hệ thống âm thanh cực lớn Viết bởi on 09:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.