Tổng quan triển lãm Vietnam International MotorShow 2016 | WiCell Network


Tháng 10 này, Vietnam Network triển khai hệ thống WiFi chuyên dụng cho triển lãm Motor Show 2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC Quận 7. Đây là một trong những sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm với số lượng thiết bị gần 20 thiết bị WiFi gồm thiết bị WiFi indoor và WiFi outdoor và các dụng cụ lắp đặt. Nhiệm vụ của Vietnam Network là lắp đặt 3 hệ thống phát sóng ngoài trời và hơn 10 điểm truy cập WiFi trong triển lãm chính ( cho các gian hàng ô tô và khu vực Báo chí và Ban tổ chức )

Một số thông tin được cập nhập về hệ thống WiFi tại sự kiện

VIMS 2016 - VIETNAM INT'L MOTORSHOW 2016
Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam MotoShow 2016
Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016

Thời gian: Từ 26/10 đến 30/10/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

VIMS 2016 là triển lãm chuyên nghiệp về ô tô nhập khẩu uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, với những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe độc đáo, xe thể thao, xe đua... bên cạnh hàng loạt chiếc xe sang trọng của mỗi thương hiệu.
Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ có sự tham gia của 19 thương hiệu xe nổi tiếng như: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen....và thương hiệu xe sang của Ý Maserati.
Ngoài các dòng xe ô tô nổi tiếng, khách tham dự VIMS 2016 cũng sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng các dòng xe mô tô hấp dẫn, được xem như một nét đặc trưng riêng của Triển lãm Ô tô Quốc tế. Với sự xác nhận tham gia của BMW Motorrad, triển lãm hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho những người yêu thích xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam MotoShow 2016
Trên tổng diện tích 15.000m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) là nơi quy tụ những mẫu xe đa dạng, phong phú thuộc mọi phân khúc đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới. Các mẫu xe mới nhất cùng các câu chuyện thương hiệu sẽ xuất hiện trong một không gian sang trọng với những công nghệ tổ chức sự kiện đẳng cấp nhất. Triển lãm có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang.
Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam MotoShow 2016
Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động tương tác, trải nghiệm độc đáo, các hoạt động bên lề, các màn trình diễn mãn nhãn trong nhà và ngoài trời, cùng sự hiện diện các đại sứ thương hiệu của các hãng xe: là những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và dàn người mẫu trẻ trung, xinh đẹp.
Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam MotoShow 2016
Diễn ra đồng thời với hoạt động trưng bày, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam và sự đầu tư kĩ lưỡng ở mỗi gian hàng của từng thương hiệu. Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ mang đến người tham dự những trải nghiệm hoạt động giải trí độc đáo, tham gia các chương trình khuyến mãi và có cơ hội dành được những phần quà thú vị.

Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam MotoShow 2016

Tại kỳ triển lãm trước đó, VIMS 2015 tổ chức tại Hà Nội đã rất thành công với hơn 70.000 khách tham quan cho dù giá vé đã tăng gấp đôi. Có rất nhiều hợp đồng đặt mua xe đã được ký kết tại triển lãm. Dự kiến, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ thu hút 120.000 lượt khách tham quan.
Theo Tradepro


Tổng quan triển lãm Vietnam International MotorShow 2016 | WiCell Network Tổng quan triển lãm Vietnam International MotorShow 2016 | WiCell Network Viết bởi on 14:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.