Khui hộp thiết bị WiFi chuyên dụng Hybrid WiFi Mesh | Wicell MAP 600A

Các sản phẩm WiFi chuyên dụng đều có những đặc tính kỹ thuật quan trọng thể hiện chính xác công suất thiết bị của mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các hãng wifi chuyên dụng đang được cung cấp trên thị trường hiện nay. Thiêt bị Wicell sử dụng công nghệ HYBRID WiFi Mesh nên có thể tùy chỉnh mạnh mẽ các chức năng nên rất linh hoạt sử dụng cho người dùng.

Khui hộp thiết bị WiFi chuyên dụng Hybrid WiFi Mesh | Wicell MAP 600A

Một số đặc tính quan trọng của công nghệ Hybrid WiFi Mesh

1. Sử dụng 1 tên SSID duy nhất để thiết lập cho mọi kết nối => Khách hàng không cần chọn tên truy cập để bắt sóng.
2. Các thiết bị kết nối tự động chọn kết nối trực tiếp hoặc kết nối gián tiếp => Không gây ảnh hưởng mất kết nối hệ thống khi thiết bị bất kỳ gặp sự cố.
3. Công nghệ Cân bằng tải => Thiết lập số lượng truy cập phù hợp trên mỗi thiết bị. => Luôn có kết nối sóng mạnh nhất
4. Sử dụng chuẩn phát sóng 802.11 ac/n. Mở rộng 2 băng tần sử dụng là 2.4 GHz và 5.8 GHz => Không bị nhiễu đường truyền của các thiết bị hoặc hệ thống bắt sóng khác. Bình thường các doanh nghiệp lắp đặt WiFi chuyên dụng chỉ sử dụng duy nhất băng tầng 2.4 GHz. 
5. Hỗ trợ phần mềm quản lí thiết bị trung tâm giúp Người dùng điều khiển thiết bị dễ dàng => Chuyên nghiệp và Tùy chỉnh cực sâu và không cần biết về Công nghệ Thông tin.
6. Ăng ten phát sóng 360 độ góc mở hoặc Tùy chỉnh => Sóng đi đúng hướng phát hoặc phát sóng rộng và xuyên vật cản cực lớn. 
7. Không sử dụng dây trong quá trình triển khai hệ thống => Thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí
8. Công nghệ Roaming như Mobile giúp thiết bị truy cập tự động nhả kết nối yếu và tiến tới bắt sóng kết nối gần đó hơn. => Đảm bảo Internet trong trạng thái 4 đến 5 vạch phát sóng dù thiết bị đang duy chuyển.
9. Chuẩn kết nối Công nghiệp với Thiết kế sang trọng => Sẵn sàng với mọi điều kiện dự án bất kỳ. Không sợ bụi bẩn, không sợ ẩm ướt, không sợ khô hạn. 
10. Tùy biến linh động tạo ra nhiều tính năng đặc biệt khác. 

Sản phẩm MAP 600A, một trong những dòng WiFi trong nhà tốt nhất thị trường hiện nay.


Tải file đính kèm giới thiệu về sản phẩm: Thiết bị WiFi chuyên dụng MAP 600A

Tư vấn Dự án
Mobile: 0903 355 354
Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn
Khui hộp thiết bị WiFi chuyên dụng Hybrid WiFi Mesh | Wicell MAP 600A Khui hộp thiết bị WiFi chuyên dụng Hybrid WiFi Mesh | Wicell MAP 600A Viết bởi on 17:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.