Giải pháp WiFi Marketing cho các doanh nghiệp Dịch vụ | Wicell NetworkGiải pháp WiFi Marketing giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí Quảng cáo và thể hiện được uy tín, đẳng cấp của Doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống WiFi chuyên dụng và cung cấp giải pháp WiFi Marketing đa diện. Tuy nhiên, nhiều đơn vị lại không đáp ứng được nhu cầu về Công nghệ phát sóng WiFi, lắp đặt dự án sơ sài và không hỗ trợ được khách hàng toàn diện.

Vietnam Network được biết tới là chuyên gia về mạng WiFi và tính hiệu không dây. Dẫn đầu ngành với gần 20 năm trong các hoạt động hỗ trợ, kiểm tra, lắp đặt và báo giá hệ thống WiFi. Vietnam Network cung cấp giải pháp WiFi ổn định và mạnh mẽ nhất.

WiFi Marketing giúp tiếp cận khách hàng cũ hiệu quả hơn

Các vấn đề xảy ra khi doanh nghiệp lắp đặt hệ thống WiFi chưa chuẩn xác

1. Nhiễu đường truyền Internet

Vấn đề về việc nhiễu đường truyền là rất dễ xảy ra khi có rất nhiều thiết bị và nhiều các trạm phát sóng khác nhau hoạt động cùng trên 1 băng tần là 2.4 GHz. Tuy nhiên, công nghệ Hybrid WiFi Mesh đang được sử dụng cho phép tạo thêm 1 băng tần là 5.8 GHz nữa khiến hệ thống hoạt động trơn tru và ổn định.

2. Dữ liệu bị đặt trong mạng nội bộ doanh nghiệp

Nhiều dữ liệu của khách hàng về doanh nghiệp khi được đặt chi trong service lớn thì khi xảy ra bất kì các khó khăn phát sinh nào cũng đều gây khó cho khách hàng khi không thể truy cập và quản lí thuận tiện. Trong khi đó, Vietnam Network đáp ứng thêm 1 tiện ích Cloud để quản lý dữ liệu. 

3. Không hoạt động trong các mạng LAN, WAP, cloud

Giải pháp WiFi Marketing của Vietnam Network hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt và thống nhất tại mạng nội bộ LAN, đường truyền quốc tế ( cloud ) và cả WAP. Các hệ thống này hỗ trợ ưu điểm của nhau và sẵn sàng thay thế cho nhau nếu bất kì 1  hệ thống nào có vấn đề, đảm bảo người dùng hoạt động xuyên suốt. Nếu cloud giúp tốc độ nhanh hơn thì LAN và WAP giúp hệ thống ổn định hơn.

 Giải pháp WiFi chuyên dụng giúp hệ thống mạnh mẽ, chắc chắn và không gây sự cố kỹ thuật. Là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề WiFi Marketing.

Liên hệ: 0903 355 354 - Mr.Dũng
Địa chỉ: 61 Điện Biên Phủ, P. ĐaKao, Quận 1
Giải pháp WiFi Marketing cho các doanh nghiệp Dịch vụ | Wicell Network Giải pháp WiFi Marketing cho các doanh nghiệp Dịch vụ | Wicell Network Viết bởi on 16:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.