WiFi cho hội trường nhà hát


Tại sao lại có những dòng thiết bị WiFi chuyên dụng và các sản phẩm WiFi SOHO ( dành cho gia đình - so home ). Đó là để đáp ứng tốt tính năng phát WiFi mạnh mẽ, lướt web nhanh chóng, chịu được truy cập lớn. Vậy các dòng WiFi chuyên dụng có những thông số nào khiến thiết bị trở nên khác biệt và chỉ được ứng dụng trong hệ thống WiFi như WiFi cho hội trường nhà hát, WiFi công cộng dành cho sự kiện,.v..vƯu điểm mạnh mẽ của các thiết bị WiFi chuyên dụng là có được phần mềm kiểm soát hệ thống để dễ dàng tùy chỉnh các thông số, tối ưu hiệu quả phát WiFi nhờ công suất mạnh vượt trội, khả năng phủ sóng rộng  hoặc có được một số chức năng nhất định. Đây là 5 điểm nổi bật mà Hội trường nhà hát cần cho 1 hệ thống WiFi chuyên nghiệp

1. Có khả năng hạn chế tối đa các yếu tố gây nhiễu bằng băng tần 5.8 GHz

Các khu vực phát WiFi thông thường được triển khai trên băng tầng 2.4 GHz. Trong khi đó dòng thiết bị Wicell được sử dụng trong giải pháp này sử dụng thêm băng tầng 59.8, GHz để phát sóng và tránh các kết nối gây nhieu khi sử dụng chung 1 bằng tầng.

2. Công nghệ Point – To - Point kết nối không dây đến từng gian hàng (Hybrid WiFi Mesh)

Công nghệ bản đường truyền điểm điểm từ khu vực trung tâm đến các giảng hàng bạn bằng công nghệ mesh không dây. Hệ thống Internet hoạt động ổn định và đảm bảo mỹ quan địa điểm thi công lắp đặt dự án.

3. Đáp ứng được số lượng lớn người truy cập đồng thời

Cấu hình RAM của các dòng Wicell là 128Mb là một trong những đồng khủng nhất hiện nay. Số lượng đáp ứng truy cập là năm trong khoảng từ 40 đến 60 người trên 1 thiết bị phát sóng. Ngoài ra  còn khả năng chia đều số lượng thiết bị sử dụng hoặc tự động thấy thế thiết bị phát sóng nếu có sự cố ở một điểm phát sóng nào đó.

4. Tích hợp quảng cáo qua ứng dụng HOTSPOT

HOTSPOT là ứng dụng quảng cáo được đặt trong mạng LAN của hãng Wicell cho kết nối ổn định, đường truyền tín hiệu tốt dễ dàng truyền tải thông điệp quảng cáo bằng video, hình ảnh, banner tới người sử dụng wifi trong toàn hệ thống.

5. Tính năng chống download bằng IDM và BIT TORRENT

Bộ điều khiển trung tâm của thiết bị wicell có khả năng tùy chỉnh theo quản trị viên quyền cho phép download bằng IDM hoặc BIT TORRENT hay không vì thông thường các trình download này rất tốn băng thông, có thể ảnh hưởng chung tơi trải nghiệm wifi của người dùng khác9.


Các sản phẩm được sử dụng trong dự án là dòng WiFi chuyên dụng của Thương hiệu Wicell

Giới thiệu về dòng thiết bị WiCell  Hybrid WiFi Mesh MAP-700
Giới thiệu thiết bị Wicell Hybrid WiFi Mesh Model MAP-600A

Hỗ trợ tư vấn và liên hệ dự án

Gọi ngay: 0903 355 354 |  Mr.Dũng
Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn

WiFi cho hội trường nhà hát WiFi cho hội trường nhà hát Viết bởi on 10:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.