Đơn vị lắp đặt WiFi dự án tại TP.HCM

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp WiFi trong các dự án xây dựng hay tổ chức sự kiện để phục vụ việc phát sóng Internet cho khách hàng của mình. Chắc chắn các bạn mong muốn tìm được một đối tác đơn vị lắp đặt WiFi dự án tại TP.HCM vừa cần phải uy tín, vừa trách nhiệm và vừa phải chuyên nghiệp, cam kết chất lượng và chi phí hiệu quả. Vietnam Network chính là đối tác quan trọng mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Tại sao bạn nên để Vietnam Network thiết kế mô phỏng dự án lắp đặt WiFi

Lý do cơ bản là chúng tôi làm điều này nhưng không lấy bất kỳ khoản phí nào từ doanh nghiệp của bạn. Vấn đề của bạn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình dựa trên các vấn đề thực tế phát sinh như: Hiện trạng dự án có quá nhiều vật cản ( cây xanh, tường dày, khoảng cách phát sóng xa, .. ) hay khả năng chi phí của bạn đang hạn chế. Đừng lo, chúng tôi giúp bạn mô phỏng vị trí các trạm lắp đặt và gửi bạn báo giá miễn phí.

Vietnam Network đang giới thiệu về công nghệ Hybrid WiFi Mesh cho các đối tác CNTT


Đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và uy tín

Vietnam Network là một trong những đối tác lắp đặt WiFi dự án cho rất nhiều các công trình dịch vụ từ Nam ra Bắc.  Gần 20 năm với các dự án dân dụng đến các dự án Công nghệ cao, từ đối tượng khách hàng là các công ty tòa nhà lắp đặt wifi đến các dự án về Nông nghiệp, các dự án Công cộng hay các dự án WiFi trường học, khu xưởng hoặc khu chế xuất, v..v

Vietnam Network trong lần tham dự đầu tiên cuộc thi sản phẩm CNTT đã được nhận huy chương vàng cho thiết bị WiFi Wicell với công nghệ Hybrid WiFi Mesh độc đáo chuẩn truyền dẫn 802.11 ac/n. Theo đó, thiết bị WiFi thương hiệu Wicell là một sản phẩm của công ty sẽ là sản phẩm tiên phong cho các dự án lắp đặt WiFi sau này của doanh nghiệp để thay thế cho các dòng sản phẩm WiFi ngoại chức năng giống nhau nhưng mức giá tiền chênh lệch cực cao.

Thời gian hoàn thành bản vẽ dự án cực nhanh

Để khách hàng nhanh chóng có được hệ thống phát WiFi, chúng tôi cam kết hoàn thành bản vẽ dự án lắp đặt WiFi từ 3 đến 7 ngày bao gồm cả báo giá chi tiết và cam kết thời gian hoàn thành lắp đặt. Quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội làm việc cùng chuyên gia mạng WiFi với các đề xuất tư vấn giải pháp lắp đặt wifi chuyên dụng uy tín và tốt nhất.

Vietnam Network đang lắp đặt hệ thống WiFi cho Khu Xí nghiệp Tân Thành

Thiết bị WiFi chuyên dụng cho các dự án. Chi phí lắp đặt WiFi cạnh tranh và dịch vụ lắp dự án WiFi  chất lượng

Vietnam Network sở hữu thương hiệu Wicell với rất nhiều thông số đáng nổi bật về băng thông, tốc độ truy cập hay số người kết nối cùng lúc. Ngoài ra, chức năng thú vị về các thiết bị này như tự động tạo kết nối mới khi 1 thiết bị nào trong hệ thống bị lỗi hay hệ thống có chức năng Roaming tự động như Mobile hỗ trợ Internet 24/24.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng và dịch vụ lắp đặt WiFi nhanh chóng. Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi. Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng, phần mềm rất đơn giản kể cả không rành về IT. Bên cạnh đó, quý khách có thể liên hệ hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần.


Liên hệ hỗ trợ

HOTLINE: 0903 355 354 - Mr.Dũng

Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn

Đơn vị lắp đặt WiFi dự án tại TP.HCM Đơn vị lắp đặt WiFi dự án tại TP.HCM Viết bởi on 11:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.