Lắp đặt wifi chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ lắp đặt WiFi giá rẻ cho khách sạn tại TPHCM là một ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ của dịch vụ lắp đặt WiFi tại Vietnam Network. Không chỉ đảm bảo giá rẻ và cực kỳ cạnh tranh ( trung bình chỉ bằng 80% báo giá dự án WiFi của đối tác khác) , Vietnam Network luôn đảm bảo chất lượng phát sóng WiFi mạnh, nhanh, ổn định và độ an toàn về tín hiệu, đường chuyền và bảo mật cho khách hàng.

Làm cách nào mà Vietnam Network luôn có thể dẫn đầu Công nghệ và Dịch vụ về mạng không dây và được đối tác, khách hàng tin tưởng, chúng tôi có các ưu điểm sau:


1. Doanh nghiệp trực tiếp nhập khẩu và phân phối WiFi chuyên dụng


Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực WiFi nên Vietnam Network trực tiếp nhập khẩu và phân phối WiFi chính hãng từ các thị trường nước ngoài tất cả các thiết bị WiFi chuyên dụng như WiFi các dòng Wicell, Ubiquiti, Ruckus, Engenius, Ruckus,.. để cung cấp cho đại lý bán lẻ và các đối tác cùng lĩnh vực.

Với đặc thù thiết bị WiFi dân dụng với giá gốc nhất, tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được hưởng chính sách giá cực kỳ ưu đãi cho các thiết bị này. Vì thế khách hàng của chúng tôi tập trung vào phân khúc khách sạn, nhà hàng, resort, hotel từ 4 đến 5 sao; xưởng chế tạo, trường học, nhà xưởng, cao ốc tài chính,..

Phụ kiện và linh kiện là một trong những vật dụng không thể thiếu khi tiến hành lắp đặt các dự án WiFi chuyên dụng, điều này sẽ đẩy mạnh hiệu suất phát sóng WiFi hoặc cung cấp một tính năng quan trọng nào đó cho dự án WiFi. Vietnam Network phân phối tất cả các thiết bị linh kiện ngành WiFi. Bạn có thể tham khảo tại link này linh kiện chuyên dụng ngành WiFi 

2. Sở hữu công nghệ Hybrid WiFi Mesh độc quyền phục vụ khách hàng


Vietnam Network là đơn vị nguyên cứu về công nghệ Hybrid WiFi Mesh đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đưa ứng dụng của công nghệ Hybrid WiFi Mesh với chuẩn 802.11 ac vào dòng thiết bị tiên tiến nhất là WiCell mà chúng tôi đang phát triển. Với công nghệ này, các thiết bị WiFi dự án sẽ được kết nối không dây vô cùng tiện lợi và có giá thành tiết kiệm hơn.

Hơn nữa, công nghệ Hybrid WiFi Mesh giúp tăng cường sức mạnh phát WiFi của các thiết bị giúp cho khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm một lượng thiết bị không nhỏ khi tiến hành lắp đặt dự án WiFi sau khi đã báo giá lắp đặt dự án WiFi thiết bị hoặc báo giá dự án.

3. Kinh nghiệm gần 20 năm cho các dự án WiFi chuyên dụng khu vực toàn quốc


Kinh nghiệm tư vấn dự án và thiết kế mạng WiFi chuyên dụng dạng rộng là ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ mà không có một doanh nghiệp Việt Nam nào chuyên về mạng WiFi và không dây có thể đáp ứng. Vietnam Network là đơn vị thi công lắp đặt WiFi ở tất cả các quy mô dự án trong nước và ngoài nước. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ được sử dụng, chúng tôi đã vươn lên trở thành công ty cung cấp WiFi dự án hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

4. Thiết bị WiFi dân dụng chất lượng với tín hiệu phát WiFi cực mạnh


Sản phẩm của chúng tôi là dòng thiết bị Wicell chuyên dụng cho mọi loại dự án với công suất cực khủng, tốc độ bắt sóng cực mạnh, khả năng xuyên tường cực lớn và các tính năng bảo mật cực an toàn. Doanh nghiệp có thể tham khảo về thiết bị Wicell tại wicellnetwork.vn

Chúng tôi có thể tùy biến sản phẩm nào phù hợp với mỗi điều kiện cụ thể của các dự án WiFi khác nhau dựa trên những hiểu biết của chúng tôi trong nhiều năm nguyên cứu, vận hành ứng dụng và phát triển.

Nếu doanh nghiệp của bạn còn thắc mắc về vấn đề WiFi, hãy liên hệ với chúng tôi qua form liên hệ hoặc gọi hỗ trợ trực tiếp theo số Hotline

Liên hệ báo giá dự án và Đại lý: 0903 355 354 - Mr.Dũng
Liên hệ hỗ trợ Kỹ thuật: 0917 351 144 - Mr.Khánh
Lắp đặt wifi chất lượng giá rẻ tại TPHCM Lắp đặt wifi chất lượng giá rẻ tại TPHCM Viết bởi on 10:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.