Lắp đặt WiFi chuyên dụng cho khu du lịch 4, 5 sao | Dự án The Anam Resort Đà Nẵng


Công ty Vietnam Network chuyên về các dự án WiFi cho khu du lịch Resort và Hotel từ 4 đến 5 sao. Ưu điểm vượt trội trong các bản triển khai dự án WiFi cho những đơn vị lớn là Tốc độ đường truyền, công nghệ Roaming nổi bật, Hệ thống xử lí nhanh chóng các kết nối chết giúp cho việc truy cập diễn ra thông suốt làm khách hàng tại đây vô cùng hài lòng với tiện ích WiFi.

Dự án The Anam Resort tại Đà Nẵng được Vietnam Network triển khai vào khoảng đầu năm 2016. The Anam Resort được nâng cấp lên thành khách sạn đạt chuẩn 5 sao tọa lạc ngay cạnh bờ biển của Đà Nẵng. Để tiến hành lắp đặt WiFi cho dự án này, Vietnam Network sử dụng thương hiệu Wicell dòng sản phẩm thuộc công nghệ Hybrid WiFi Mesh với các thiết bị như MAP 600A, MAP 700, MAP 800 (indoor) và các thiết bị MAP-1000 ac, MAP 1200 (outdoor).

Các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Hybrid WiFi Mesh: Trang sản phẩm wicellnetwork.vn
Tìm hiểu về Công nghệ Hybrid WiFi Mesh: Trang công nghệ wicellnetwork.vn

Khu du lịch 5 sao The Anam Resort được lắp hệ thống WiFi 

Khu du lịch dự đoán sẽ đón được hơn 1.500 lượt khách mỗi tháng. Mỗi ngày ước tính có khoảng 400 thiết bị bao gồm  máy tính và điện thoại di động để truy cập mạng Internet, chơi game, nghe nhạc và tải ứng dụng ở cùng 1 khu vực và khoảng 100 user nữa ở các khu vực khác nhau trong khu du lịch rộng 1.000.000 m2. Nhưng nhờ tính năng tự động chọn kênh sóng (SSID) để phân bổ lượng thiết bị kết nối hợp lí, khả năng tự chọn vùng sóng mạnh và ngắt kết nối kém (Roaming như Mobile)các điểm truy cập (Access Point) tự động bắt kết nối, khách hàng luôn được trải nghiệm WiFi trong điều kiện hệ thống phát WiFi ở trạng thái tốt nhất. 

Vietnam Network giới thiệu rõ hơn về công nghệ Hybrid WiFi Mesh tại Video này sẽ giúp doanh nghiệp hình dung ra đơn vị, dịch vụ của mình sẽ được kết nối hệ thống mạng WiFi như thế nào
Để được báo giá thiết kế hệ thống WiFi chuyên dụng

Liên hệ 0903 355 354 - Mr.Dũng hoặc gửi thông tin dự án qua địa chỉ mail dungtran@vietnamnetwork.com.vn 
Lắp đặt WiFi chuyên dụng cho khu du lịch 4, 5 sao | Dự án The Anam Resort Đà Nẵng Lắp đặt WiFi chuyên dụng cho khu du lịch 4, 5 sao | Dự án The Anam Resort Đà Nẵng Viết bởi on 11:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.