Lắp đặt WiFi cho khu du lịch resort

Công ty Vietnam Network là đơn vị hàng đầu trong việc triển khai các dự án lắp đặt WiFi tại Việt Nam. Với số năm kinh nghiệm gần 20 năm cho các dự án WiFi cho khu du lịch resort từ Bắc tới Nam tại Việt Nam, chúng tôi cố gắng mang tới chất lượng trải nghiệm Internet tốc độ cao và sức bảo mật mạnh mẽ. Các chức năng được phát triển sau đây sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn giải pháp WiFi cho khu du lịch resort.

1. Chống download bằng Bit Torrent hay IDM với công nghệ bảo mật trên lớp ứng dụng


Doanh nghiệp có thể chống khách hàng download các tài nguyên trên mạng bằng các thiết lập tại trang quản trị. Việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế hao tốn tài nguyên. Sẽ khó phát hiện và ngăn chặn nếu không có cơ chế bảo mật và an ninh mạng tối ưu từ thiết bị.

2. Vùng phủ sóng cực xa cùng khả năng phát sóng cực khủng. 


Các thiết bị phát sóng của Vietnam Network đều có công suất rất lớn cùng khả năng truy cập nhiều user đồng thời cao. Các thiết bị của chúng tôi đều có đầy đủ 4 phương án lắp đặt gồm thiết bị để bàn, thiết bị treo tường, thiết bị wifi chuyên dụng ốp trần và thiết bị lắp chuyên dụng ngoài trời. Để toàn dự án lắp WiFi hệ thống hoạt động hiệu quả thì doanh nghiệp cần những thiết bị chuyên dụng để bổ sung các yếu điểm của nhau.

3. Sử dụng thiết bị WiFi chuyên dụng với kinh nghiệm từ chuyên gia truyền dẫn.


Ngoài ra Vietnam Network còn sử dụng linh kiện thiết bị ngành cho từng đặc tính quan trọng để các dự án wifi hoàn thiện hơn, tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn với các đối thủ cùng ngành. Dưới đây là 2 thiết bị WiFi Wicell chuyên ngoài trời và trong nhà (ốp trần)

Thiết bị MAP-900 Series với chuyên dùng ngoài trời, tính năng chống ẩm, chống mặn, an toàn và năng suất phát lớn
Thiết bị MAP-600 chuyên dụng trong nhà phương án ốp trần công nghệ Hybrid WiFi Mesh từ Wicell do Vietnam Network phân phối duy nhất tại Việt Nam


Đây là những phản hồi của khách hàng đã tin dùng Wicell từ đối tác Vietnam Network. Số lượng các dự án trong suốt gần 20 năm với các dự án WiFi phạm vi trong và ngoài nước đã gần 1.000 dự án. Doanh nghiệp chắc chắn đặt sự tin tưởng về truyền dẫn Internet của mình cho chúng tôi.


Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt WiFi chuyên dụng cần hỗ trợ tư vấn và GỬI BÁO GIÁ DỰ ÁN WIFI có thể liên hệ theo

Hotline: 0903 355 354 - Mr.Dũng | Bộ phận dự án và Đại lý
Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn


Lắp đặt WiFi cho khu du lịch resort Lắp đặt WiFi cho khu du lịch resort Viết bởi on 10:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.