Hệ thống WiFi chuyên dụng cho trường học | WiFi Camera không dây


Hệ thống WiFi chuyên dụng cho trường học của Vietnam Network cung cấp được tích hợp những công nghệ tiên tiến và mới nhất để đáp ứng được nhu cầu CNTT ngày một quan trọng trong việc giảng dạy trên môi trường internet như hiện nay.

Tại sao trường học cần phải có WiFi chuyên dụng, điều này không chỉ giúp hỗ trợ sinh viên cập nhập các kiến thức mới, học tập tìm hiểu thông tin chủ động mà thông qua đó còn giúp cho hình ảnh tên tuổi của trường càng chuyên nghiệp hơn. Không những thế, một số lợi ích cơ bản khi sử dụng hệ thống Internet chuyên dụng như sau:

- Quản lí nguồn tài nguyên Internet, nhà trường kiểm soát được các quy phạm
- Sử dụng cho các thông báo nhanh từ nhà trường, thông báo tài liệu quan trọng  hoặc ứng dụng WiFi Marketing dành cho các đối tác khác.
- Tăng thu nhập mỗi tháng từ card mạng do đối tác Vietnam Network cung cấp

Ngoài ra, sử dụng Camera không dây với công nghệ mắc WiFi sẽ phục vụ tốt trong quá trình quản lí an ninh khu vực trường học. Tính hiệu mạnh mẽ không đứt quãng cập nhập tình hình 24/7. Giải pháp điều khiển từ xa vượt mọi khoảng cách và địa hình.
Ưu điểm lớn mạnh từ công nghệ Hybrid WiFi Mesh được áp dụng cho hệ thống WiFi cho trường học

1. Tạo lập và cấp phép tài khoản người dùng nhanh chóng và tiện ích

Cơ chế tạo tài khoản sử dụng với ID và mật khẩu riêng chỉ trong 5 phút giúp user nhanh chóng suer dụng dịch vụ dễ dàng, hệ thống dễ dàng quản lí băng thông sử dụng cho mỗi thiết bị. Mỗi user được phân quyền truy cập và được gia hạn mỗi tháng sử dụng.

02. Bảo mật cao cấp

Ngoài các tính năng bảo mật bằng mã hóa WPA/WPA2, còn có cơ chế lọc MAC chỉ định chính xác thiết bị được cho phép/không cho phép kết nối, tính năng ngăn chặn người dùng truy cập trái phép lẫn nhau trong cùng hệ thống mạng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra người dùng truy cập WiFi cần có tài khoản xác thực thì mới có quyền kết nối giúp tăng cường bảo mật an toàn thông tin tối đa.

03. Cho phép kết nối đồng thời lên đến 120 user trên 1 điểm truy cập

Mỗi điểm truy cập Internet đều sẵn sàng cho 120 thiết bị kết nối cùng lúc mà không bị giảm tốc độ do dung lượng và băng thông cực lớn. Với tiêu chuẩn WiFi 802.11 ac/n mới nhất hiện nay kết hợp với thiết bị WiFi Wicell chính hãng nhiều con số đặc tính nổi bật, lượng người truy cập trong giờ cao điểm trên toàn hệ thống có thể lên tới 5.000 người)


04. Công nghệ Mesh không dây tự động

Công nghệ Hybrid WiFi Mesh với các kết nối mạng không dây có khả năng tự trở thành điểm kết nối hoặc điểm bắt tín hiệu kết nối khi sự cố xảy ra. Điều này sẽ giúp cho các tín hiệu mạng được truyền đi ổn định và nhanh chóng hơn. Mesh (không dây) cũng giúp tiết kiệm mức độ hao phí đường truyền xuống 20% so với các công nghệ khác. Không có dây nối sẽ bảo vệ được mỹ quan khu vực lắp đặt, tiết kiệm giá thành cho dự án và mang lại nhiều tiện ích hơn

05. Công nghệ Smart Roaming chuyên nghiệp như Mobile xử lí kết nối yếu ngay lập tức

Đây là công nghệ mới được ứng dụng cho phép người dùng di chuyển thiết bị ở các vị trí khác nhau nhưng internet và kết nối vẫn không bị đứt quãng. Khả năng tự động dò tìm thiết bị phát sóng mạnh và tự động loại bỏ kết nối mạng yếu hơn sẽ giúp cho truy cập internet liên tục, sử dụng ứng dụng OTT mạnh mẽ tiện lợi hoặc xem video, nghe nhạc chơi game liên tục dù bạn có di chuyển ra khỏi chỗ cũ hay không.

06. Công suất phát sóng cực mạnh

Công suất phát sóng cực mạnh của dòng sản phẩm Wicell được sử dụng trong giải pháp WiFi chuyên dụng chất lượng cao cho trường học. Wicell là dòng thiết bị Vietnam Network trực tiếp phân phối với công nghệ Canada tiên tiến nhất với tiêu chí chất lượng cao cấp và giá thành cạnh tranh. 


 Phương án thi công chuyên nghiệp và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Trước khi tiến hành thi công bất kỳ công trình lắp đặt WiFi nào, Vietnam Network luôn lên demo phương án lắp đặt, từ đó mới tính tới chi phí dự án. Với nguồn nhân lực có kinh nghiệm trong nghề, thiết bị phát sóng mạnh mẽ và hệ thống phân phối chính hãng tấc cả các dòng thiết bị linh kiện ngành WiFi, các đối tác của chúng tôi luôn nhận được báo giá dự án chất lượng mà mức giá tiết kiệm nhất.

Dưới đây là 2 mô hình báo giá lắp đặt dự án WiFi được minh họa từ Vietnam Network và từ doanh nghiệp khác cho cùng 1 dự án lắp đặt WiFi chuyên dụng cho trường học.

Hình 1: Báo giá lắp đặt WiFi nhiều đơn vị khác triển khai cho trường họcHình 2: Báo giá lắp đặt WiFi cho trường học từ Vietnam Network


Số lượng trạm phát sóng giảm rõ rệt sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí của doanh nghiệp. Mô hình lắp đặt tối ưu về chất lượng mạng Internet phát sóng và giảm bớt các chi phí không đáng có luôn được đặt cao hơn bài toán lợi ích của chúng tôi. Vì thế mà Vietnam Network trở thành chuyên gia về mạng WiFi với kinh nghiệm gần 20 năm.

Không chỉ với giải pháp WiFi chuyên dụng cho trường học hay WiFi Camera không dây, mô hình này còn áp dụng cho rất nhiều đối tượng khác nhau một cách hiệu quả nhất.

WiFi chuyên dụng cho cảng biển
WiFi chuyên dụng cho resort, khu du lịch
WiFi chuyên dụng cho nhà máy, phân xưởng,..

Và còn rất nhiều giải pháp WiFi khác cho nhiều đối tượng khác nhau.

Để được hỗ trợ và tư vấn về mạng WiFi tại công ty, doanh nghiệp hay dịch vụ của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ chuyên gia về mạng không dây từ Vietnam Network

HOTLINE: 0903 355 354 - Mr. Dũng |  Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn
Hệ thống WiFi chuyên dụng cho trường học | WiFi Camera không dây Hệ thống WiFi chuyên dụng cho trường học | WiFi Camera không dây Viết bởi on 11:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.