Giới thiệu và hướng dẫn lắp đặt trạm phát sóng WiFi ngoài trời (Outdoor) Hybrid WiFi Mesh


WiFi công cộng luôn có những vấn đề khó khăn đặc thù hay những ưu điểm dễ dàng hơn các kiểu dự án khác khi triển khai lắp đặt dự án. Công trình công cộng có những đặc tính cơ bản khiến quá trình triển khai dự án gặp nhiều khó khăn như số lượng truy cập rất đông và có thể tăng gấp 10, 20 lần là việc bình thường. Hoặc việc thực hiện các kết nối không dây (Mesh) cũng cần được sử dụng để đảm bảo hệ thống diễn ra ổn định và phát sóng phải cực mạnh. Vì thế, chủ đầu tư cần chọn được đơn vị lắp đặt WiFi uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo hệ thống WiFi hoạt động hiệu quả và đạt như dự kiến.


Vietnam Network sẽ giới thiệu đến quý doanh nghiệp công nghệ Hybrid WiFi Mesh với nhiều đặc tính nổi trội hơn hẳn các công nghệ WiFi khác trên thị trường. Hãy xem bảng so sánh về ưu nhược điểm giữa các công nghệ WiFi do wicellnetwork.vn nguyên cứu


Công nghệ Hybrid WiFi Mesh sử dụng chủ yếu các thiết bị WiFi hoạt động ở băng tầng 2.4 GHz và cả trên băng tầng 5.8 GHz. Sử dụng tiêu chuẩn phát sóng 802.11 ac/n và có lượng truy cập từ 40 đến 60 user.

Xem video Giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi MeshMột số chức năng quan trọng khiến công nghệ Hybrid WiFi Mesh luôn đáp ứng tốt ở mọi điều kiện dự án.

-  Chỉ sử dụng một kênh (channel) và tên định danh (SSID) cho toàn hệ thống WiFi. Hoàn toàn loại bỏ việc nhiễu sóng vì trùng kênh tần số. Có thể thiết lập nhiều sóng với nhiều tên định danh trong cùng..

- Cơ chế thông minh cho phép thiết bị tự cấu hình và tự chọn chức năng hoạt động Gateway và Relay. Chức năng Gateway được gán cho thiết bị phát sóng được kết nối với cáp mạng. Chức năng Relay được gán cho thiết bị không được kết nối với cáp mạng, chỉ kết nối qua sóng của trạm Gateway tạo thành lưới phát sóng với số lượng không hạn chế.

- Thông minh định tuyến ra Internet/LAN từ bất cứ AP Gateway nào gần nhất. Nếu thiết lập nhiều Gateway trong 1 hệ thống mạng Hybrid Wicell sẽ làm cho quá trình cân bằng tải tốt hơn và giúp AP có nhiều lựa chọn linh động trong định tuyến khi kết nối Internet hoặc mạng nội bộ.

- Hỗ trợ các chuẩn - 802.11 ac/b/g/n (1166Mbps) - chuẩn MIMO hiện nay và được phát triển cho các chuẩn cao nhất sau này. Hỗ trợ tuyệt đối công nghệ MIMO trên 1 hoặc 2 tần số và 5,8 Ghz.

- Miễn phí phần mềm quản trị trung tâm nhằm cập nhật, điều chỉnh các thông số của tất cả thiết
bị cùng 1 lúc và có thể đóng phần mềm khi không cần dùng mà hệ thống Hybrid Wicell vẫn hoạt động bình thường.

- Hoạt động ổn định vì khả năng định tuyến truyền dẫn dữ liệu thông minh theo giao thức tiên tiến nhất dùng cho hệ thống wifi chuyên nghiệp với khả năng phát sóng mạnh và ổn định nhất trên thị trường. Các thiết bị phát sóng liên kết nhau không giới hạn bằng các giao thức thông minh và đa chiều.

- Giải pháp phủ sóng trong mọi môi trường có vật cản. Với hệ thống phát sóng lưới mở rộng bằng sóng wifi không hạn chế, công nghệ Hybrid là công nghệ hàng đầu trong việc triển khai phủ sóng mạnh ở các môi trường có bất kỳ vật cản.

- Công nghệ Hybrid wifi đem đến sự tối ưu hóa trong thiết kế, giải pháp, thi công đưa đến tiết kiệm chi phí lớn trong lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao.

- Hỗ trợ 100% người dùng di chuyển giữa các trạm phát sóng trên toàn hệ thống mà không cần kết nối theo từng trạm thu phát ( Roaming). Khi có sự cố trạm phát đang kết nối, kết nối sóng từ laptop có thể chuyển tự động qua trạm phát khác vì tại bất kỳ vị trí nào cũng nhận ít nhất là 2 vùng sóng chính và phụ.

-  Người dùng di chuyển thiết bị kết nối như Laptop, tablet hoặc Smartphone giữa các trạm phát sóng trên toàn hệ thống mà không cần kết nối theo từng trạm thu phát theo thời gian thực (full Roaming). Khi có sự cố trạm phát đang kết nối, kết nối sóng từ Lap top có thể truyền qua trạm phát khác vị tại bất kỳ vị trí nào cũng nhận ít nhất là 2 vùng sóng là chính và phụ.

-  Khả năng bảo mật hệ thống và người truy cập nhờ vào công nghệ bảo mật đa lớp kết hợp với các công nghệ bảo mật của thiết bị phát sóng như WEP, WAP2, Radius...

-  Thiết bị chuẩn công nghiệp (hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài), hoạt động ổn định, không bị treo thiết bị và khả năng xuyên trường mạnh với công suất phát sóng mạnh nhất trên thị trường hiện nay và độ lợi Antenna cao phát đa cực theo đúng chuẩn MIMO.

-   Hệ thống Hybrid Wicell là giải pháp tổng thể từ hệ thống quản trị hệ thống wifi tập trung đến hệ thống quản trị người dùng truycập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ.

-  Ứng dụng truyền dẫn không dây: Internet, mạng dữ liệu nội bộ (LAN), IP camera, IP TV, VOD.

Đội ngũ Kĩ thuật mạnh mẽ hỗ trợ nhiệt tình bằng trao đổi trực tiếp hoặc hướng dẫn bằng video.

Dưới đây là các bước cấu hình trạm phát sóng WiFi ngoài trời sử dụng công nghệ Hybrid WiFi Mesh
với thiết bị WiFi Wicell

\

Liên hệ hỗ trợ và gửi báo giá dự án miễn phí: 0903 355 354 - Mr.Dũng

Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn

Giới thiệu và hướng dẫn lắp đặt trạm phát sóng WiFi ngoài trời (Outdoor) Hybrid WiFi Mesh Giới thiệu và hướng dẫn lắp đặt trạm phát sóng WiFi ngoài trời (Outdoor) Hybrid WiFi Mesh Viết bởi on 11:58 Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.