Giải pháp wifi khu vực công cộng đô thị và WiFi diện rộngGiới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh ứng dụng cho Giải pháp wifi khu vực công cộng đô thị và WiFi diện rộng.

Vietnam Network triển khai các dự án lắp đặt WiFi chuyên dụng dành cho các dự án
WiFi công cộng hoặc các khu vực diện rộng bất kỳ nào. Công nghệ được sử dụng phù hợp với các dự án WiFi lớn và cần sự chuyên nghiệp là Công nghệ Hybrid WiFi Mesh với chuẩn 802.11 ac/n với dòng sản phẩm wifi chất lượng Wicell bao gồm WiFi ốp trần, WiFi treo tường, WiFi để bàn hoặc WiFi ngoài trời. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Singapore và được Vietnam Network đảm bảo chất lượng và công suất phát sóng mạnh mẽ.Công nghệ Hybrid WiFi Mesh có rất nhiều ưu điểm nổi bật như- Hiển thị 1 tên sóng (SSID) và dùng 1 kênh phát sóng (channel) cho toàn hệ thống mà không gây ra bất kỳ vấn đề xung đột sóng nào.

- Không cần cấu hình thiết bị, tự động chọn chức năng hoạt động.

- Thông minh định tuyến tối ưu kết nối Internet hoặc mạng LAN

- Cho phép giới hạn số lượng thiết bị truy cập vào 1 trạm phát sóng. Quản trị băng thông theo từng -trạm phát sóng.

- Cung cấp phần mềm hệ thống quản trị trung tâm, phân cho từng người sử dụng theo mã ID hay theo tài khoản. Từ đó người quản trị có thể giới hạn theo băng thông hoặc thời gian truy cập cho từng người dùng.

- 100% hỗ trợ chuyển vùng sóng wifi liền mạch vượt trội như Mobile so với WiFi truyền thống (chức năng full roaming).

- Mở rộng vùng phủ sóng dễ dàng và không giới hạn nhờ vào liên kết lưới thông minh đa chiều giữa các trạm phát sóng

- Chuẩn wifi: 802.11s - 802.11 ac/b/g/n ~ 1166 Mbps và hỗ trợ tuyệt đối công nghệ MIMO trên tần số 2.4 Ghz hoặc/và 5.8 Ghz

- Ứng dụng truyền dẫn không dây nội bộ (wireless LAN): Internet, Mạng dữ liệu nội bộ (LAN), IP Camera. IP TV, VOD cho bất kỳ quy mô dự án.


Dưới đây là video giới thiệu Công nghệ Hybrid WiFi Mesh từ Wicellnetwork.vn được ông Trần Anh Dũng - Giám đốc Dự án công ty Vietnam Network trực tiếp hướng dẫn
Công ty Vietnam Network tự hào trở thành doanh nghiệp đi đầu về Công nghệ WiFi tại Việt Nam hiện nay

Với những thành tựu quan trọng mà chúng tôi đã thực hiện được từ khi thành lập tới nay. Vietnam Network hy vọng có thể mang lại những dự án WiFi hiệu quả cho khách hàng của mình và trải nghiệm Internet tốc độ cao cho khách hàng của của khách hàng.

- Kinh nghiệm lắp đặt dự án WiFi: 16 năm
- Số lượng dự án đã được lắp: Trên 600 dự án
- Số tỉnh thành phố đã lắp đặt: 20/64 tỉnh thành và ngoài nước
- Số lượng khách hàng là tổ chức hoặc đối tác cao cấp: khoảng 200 dự án

Mọi chi tiết xin liên hệ
Ông Trần Anh Dũng 0903 355 354
Địa chỉ Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn
Địa chỉ: 61 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giải pháp wifi khu vực công cộng đô thị và WiFi diện rộng Giải pháp wifi khu vực công cộng đô thị và WiFi diện rộng Viết bởi on 10:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.