Cho thuê hệ thống phát WiFi chuyên dụng


Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau thường có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay tổ chức tri ân khách hàng, lễ kỷ niệm,.. Những yếu tố quan trọng trong sự kiện thường không thể không nhắc tới hệ thống Camera an ninh, hệ thống truyền dẫn hình ảnh, âm thanh hay hệ thống mạng WiFi giúp khách hàng truy cập Internet để sử dụng.

Nhưng không phải doanh nghiệp hay đơn vị nào, hoặc thậm chí là các trung tâm tổ chức sự kiện có thể trang bị cho mình đội ngũ lắp đặt WiFi  và các thiết bị WiFi, linh kiện WiFi được mà sử dụng cách đơn giản là thuê công ty dịch vụ lắp đặt wifi để outsource nhiệm vụ này cho phía đối tác. Phương án vừa có thể tiết kiệm ngân sách, vừa đảm bảo chất lượng dự án và giảm bớt nhân lực cho phía tổ chức.Những ngành nghề thường xuyên cần hệ thống WiFi chuyên dụng nhưng không thể sở hữu toàn bộ hệ thống phát WiFi như

- Các công ty Truyền thông, Quảng cáo, Agency,..
- Các công ty lắp đặt sự kiện, tổ chức hội chợ thương mại
- Đơn vị tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, dịch vụ, tiệc hội nghị
- Tổ chức các buổi hội thảo hoặc các chương trình trao đổi
- Khách sạn, resort cần trang bị hệ thống WiFi hoàn chỉnh

Vietnam Network hỗ trợ WiFi Internet cho sự kiện

Chúng tôi là đối tác lớn của rất nhiều các sự kiện lớn tại TP.HCM với những ưu điểm sau đây

Là chuyên gia lắp đặt wifi dự án với kinh nghiệm gần 20 năm.
Chúng tôi gần như tiếp xúc và thực hiện cho bất kỳ các đặc thù địa lý khó khăn tới đâu hoặc đòi hỏi công nghệ tiên tiến như thế nào.
Chúng tôi là đối tác cung cấp giải pháp WiFi nhiều năm liền cho các sự kiện như Vietnam Motor Show, Sự kiện từ Hội tin học TPHCM, ...

Vietnam Network có rất nhiều các thiết bị, phụ kiện của nhiều thương hiệu như Wicell, Ubnt, Cambium, Ruckus,..Do đó chúng tôi có lợi thế cạnh tranh về giá và Công nghệ để dễ dàng mang đến cho bạn 1 giải pháp chuyên dụng, an toàn và giá rẻ hơn.

Hỗ trợ và Trực dự án để đảm bảo không có sự cố nào xảy xa
Nói về chất lượng sản phẩm tốt và đạt được chất lượng mong đợi, chúng tôi không chỉ như thế. Với nhân lực hỗ trợ support kỹ thuật mạng nhiều kinh nghiệm luôn túc trực 24/24 để đảm bảo không có vấn đề gì đối với hệ thống lắp đặt WiFi.

Linh kiện, thiết bị ngành WiFi với nhiều chức năng mở rộng như các thiết bị chống sét, thiết bị Sector,..
Liên hệ để được tư vấn dịch vụ cho thuê Hệ thống phát WiFi chuyên dụng

Hotline: 0903 355  354 - Mr.Dũng
Email: dungtran@vietnamnetwork.com.vn

Hy vọng trở thành đối tác của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất
Cho thuê hệ thống phát WiFi chuyên dụng Cho thuê hệ thống phát WiFi chuyên dụng Viết bởi on 17:26 Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.