Google ra mắt thiết bị phát Wi-Fi OnHub, đơn giản đến mẹ bạn cũng có thể sử dụng

Google vừa mới ra mắt một thiết bị hoàn toàn mới, đó là bộ phát Wi-Fi (router) với tên gọi OnHub.
Những “tuyệt chiêu” giúp tăng tốc Wifi cho Wireless Router

Google vừa mới ra mắt một thiết bị hoàn toàn mới, đó là bộ phát Wi-Fi (router) với tên gọi OnHub. Điểm nổi bật của chiếc router này chính là khả năng cài đặt, thiết lập và sử dụng vô cùng đơn giản, giúp cho những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó OnHub cũng hướng đến việc kết nối các thiết bị trong gia đình trong một hệ thống Internet of Things (IoT).


OnHub sẽ chính thức được bán ra vào ngày 31 tháng 8 sắp tới, với mức giá 200 USD. Chiếc router này sẽ có thể kết nối với smartphone Android thông qua một ứng dụng riêng. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn quản lý các thiết bị đang kết nối Wi-Fi với chiếc router, cũng như kiểm tra tốc độ kết nối của mạng internet.

Một điểm đặc biệt khác là OnHub có thể kết không giống với hầu hết các loại router hiện nay trên thị trường. Google cho biết với thiết kế hình trụ như vậy sẽ giúp sóng Wi-Fi mạnh hơn khi sử dụng trong gia đình.
OnHub hỗ trợ chuẩn Wi-Fi AC và băng tần 5GHz. Google cho biết sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích cho chiếc router này trong thời gian tới. Bên cạnh đó, gã khổng lồ tìm kiếm còn có ý định hợp tác với ASUS để phát triển một mẫu router khác và ra mắt trong tương lai gần.
Theo Genk
Google ra mắt thiết bị phát Wi-Fi OnHub, đơn giản đến mẹ bạn cũng có thể sử dụng Google ra mắt thiết bị phát Wi-Fi OnHub, đơn giản đến mẹ bạn cũng có thể sử dụng Viết bởi on 10:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.