Việt Nam Network cung cấp hệ thống WiFi cho hội nghị Kỷ nguyên số và chăm sóc sức khỏe cho Hội tin học TP.HCM

Việt Nam Network cung cấp hệ thống WiFi cho hội nghị Kỷ nguyên số và chăm sóc sức khỏe cho Hội tin học TP.HCM

Theo chuỗi sự kiện Vietnam ICT Outlook – 2016. Hội thảo chuyên đề với nội dung “ Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khỏe “ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gem Center ( Quận 1, Hồ Chí Minh ) đã được diễn ra vào ngày 24/6 vừa qua.

Sự kiện này diễn ra hằng năm cho Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh ( HCA ) tổ chức, giúp giới thiệu về xu hướng, giải pháp và thực tế ứng dụng CNTT-TT, mang đến cái nhìn tổng quan về y tế thông minh, đồng thời cung cấp các xu hướng mới về ứng dụng CNTT trong y tế đồng thời chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng CNTT của các bệnh viện trong hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe,..Với sự tin tưởng từ Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Network hân hạnh là đơn vị hỗ trợ truyền hệ thống WiFi cho sự kiện lần này, dự án được thiết kế và lắp đặt hệ thống phát WiFi để phục vụ các đơn vị đặt gian hàng trong sự kiện, giới truyền thông đưa tin về sự kiện và các cá nhân tổ chức khác quan tâm và tham gia. Vietnam Network là đối tác tin cậy và lâu dài hỗ trợ mạng kết nối không dây cho các sự kiện của Hội Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng chương trình là các đơn vị như Panasonic, VNPT, CNS, Lạc Việt hay  Microsoft, Hitachi, .. là các nhà tài trợ tiêu biểu cho sự kiện của Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh lần này. Ngoài ra, các đơn vị tài trợ  hỗ trợ các giải pháp khác như FBNC, PCworld, VOV, VTC,.. là các đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.
Vietnam Network là nhà phân phối độc quyền thiết bị WiCell theo công nghệ Hybrid WiFi Mesh hỗ trợ đối đa cho người sử dụng trải nghiệm chất lượng WiFi hoàn hảo.


Việt Nam Network cung cấp hệ thống WiFi cho hội nghị Kỷ nguyên số và chăm sóc sức khỏe cho Hội tin học TP.HCM Việt Nam Network cung cấp hệ thống WiFi cho hội nghị Kỷ nguyên số và chăm sóc sức khỏe cho Hội tin học TP.HCM Viết bởi on 10:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.