Người Sài Gòn chê WiFi cộng cộng yếu


Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, giữa trưa nắng chỉ có lác đác vài bóng du khách cùng một số người ngồi nghỉ mát ở hàng ghế phố đi bộ.
Số lượng người không nhiều nhưng khi được hỏi, hầu hết đều phàn nàn về chất lượng wifi quá kém.Anh Trần Gia Khang (quận Bình Thạnh) cho biết: "Không thể sử dụng wifi của phố đi bộ Nguyễn Huệ do sóng rất yếu"

Anh Lục Minh Đăng (quận 10) cho hay kết nối với wifi phố đi bộ Nguyễn Huệ khá dễ nhưng khi truy cập vào các trang web thì hiển thị thông báo không kết nối được với máy chủ.

Tương tự, anh Tú - một nhân viên kỹ thuật làm việc tại quận 1 cho hay: Hàng ngày, anh thường ra phố đi bộ để nghỉ trưa và sử dụng internet qua di động.
“Chán lắm, sóng rất cao nhưng vào không được hoặc vào rất chậm” - anh Tú nói.

Theo anh Tú, khi bật wifi lên máy kết nối được, nhưng khi lướt web đều không vào được và hiển thị thông báo không kết nối được với máy chủ.
Tình trạng tương tự xảy ra tại ga quốc nội Tân Sơn Nhất. Hầu hết hành khách đều chọn 3G thay vì wifi miễn phí.Hành khách Ngô Thanh Ngọc (ngụ quận Gò Vấp) cho biết đã thử nhiều lần để vào wifi của sân bay nhưng không được.
“Trong lúc chờ chuyến bay nhiều hành khách tranh thủ lướt web, lên mạng xã hội nhưng vào wifi sân bay không được nên mình phải sử dụng 3G”.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn, chủ doanh nghiệp tại Hà Nội cho hay: Tôi thường xuyên đi công tác tại TP.HCM và ngồi chờ ở sảnh sân bay Tân Sơn Nhất. Tôi cảm nhận wifi ở đây rất yếu.
“Trước đây hai tuần còn vào được, hôm nay thì không vào được luôn. Wifi ở đây rất chậm. Cần có biện pháp để nâng cao dịch vụ này tại sân bay Tân Sơn Nhất” - anh Tuấn mong mỏi.


Theo Vietnamnet

Có lẽ bạn còn nghe nhiều phản hồi về WiFi công cộng này nhiều hơn chúng tôi. Bạn cũng có thể cùng chung cảnh ngộ. Nếu bạn mong muốn tìm được một giải pháp WiFi vượt bậc với chất lượng tốt nhất và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay Hotline: 0903 355 354 - Mr.Dũng | 0917 351 144 - Mr.Tùng 
Web: http://vietnamnetwork.com.vn


Người Sài Gòn chê WiFi cộng cộng yếu Người Sài Gòn chê WiFi cộng cộng yếu Viết bởi on 11:36 Rating: 5

2 nhận xét:

  1. Miễn phí mà! Có những lúc đông người dùng quá, thiết bị hoặc đường truyền không đủ tải; cũng giống như SG, HN tắc đường thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Miễn phí mà! Có những lúc đông người dùng quá, thiết bị hoặc đường truyền không đủ tải; cũng giống như SG, HN tắc đường thôi. (Mikrotik.com.vn)

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.