Sóng WiFi bị hệ thống âm thanh gây nhiễu? Phải làm saoGấp gấp. Sếp em bảo tìm bên nào lắp đặt thiết bị Wifi mạnh, vì bên em thường xuyên tổ chức về buổi lễ của các công ty , nay muốn tìm 1 đơn vị lắp đặt wifi khác hỗ trợ thiết bị mạnh hơn. Do khi triển khai thì ban đầu thì phát khá tốt nhưng khi hệ thống âm thanh bật lên thì xong luôn, tốc độ đường truyền bị tần số âm thanh tác động  nên bắt sóng rất yếu, hầu như không có sóng hoặc sóng không vô được. Xin cho em lời khuyên
Sóng WiFi bị hệ thống âm thanh gây nhiễu? Phải làm sao Sóng WiFi bị hệ thống âm thanh gây nhiễu? Phải làm sao Viết bởi on 08:35 Rating: 5

1 nhận xét:

 1. Ở những môi trường mà mức độ nhiễu mạnh như bạn nói thật sự không đơn giản giải quyết vấn đề chỉ bằng cách lắp vào thiết bị có sóng mạnh là được đâu.
  Đối khi thiết bị phát sóng mạnh ở những trường hợp này lại trở thành nguyên nhân làm tăng thêm mức độ nhiễu đó.
  Trường hợp này bạn nên lựa chọn thiết bị Dual Band hỗ trợ cả hai băng tần 2.4GHz và 5.8GHz và đều chỉnh công suất phát không quá mạnh, chỉ đủ để phát sóng cho khu vực mà mình mong muốn thôi.
  Theo mình được biết công ty Vietnam Network chuyên làm về giải pháp mạng không dây, kinh nghiệm trên 15 năm. Bạn thử liên hệ với bên đó thử xem sao nhé.
  http://vietnamnetwork.com.vn/

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.