Hội thảo giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh


Tại sự kiện giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh được tổ chức ngày 20/12/2015. Vietnam Network với vai trò là nhà phân phối các thiết bị WiFi thương hiệu WiCell tổ chức buổi giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh với sự tham gia của hơn 20 khách mời là giám đốc, trưởng phòng kỹ thuật từ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT. Nhiều công nghệ khác nhau như Hybrid WiFi Mesh, WiFi Mesh và AP-Max,.. được giới thiệu và nhận được các phản hồi tích cực từ các khách hàng doanh nghiệp, qua đó giúp cho các đại lý định hướng được thị trường mục tiêu của mình.

Một số các ứng dụng công nghệ WiFi mới nhất hiện nay được giới thiệu bởi đại diện Wicell - ông Trần Anh Dũng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các đại diện doanh nghiệp và đại lý của dòng thiết bị Wicell . Với sự hỗ trợ thiết bị và kinh nghiệm tư vấn từ đại diện hãng Wicell, các đơn vị này hoàn toàn yên tâm khi phân phối dòng sản phẩm WiFi WiCell phù hợp với mọi quy mô dự án.

Một số hình ảnh từ buổi giới thiệu

Hội thảo giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh Hội thảo giới thiệu công nghệ Hybrid WiFi Mesh Viết bởi on 11:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.