Giao lưu công nghệ và giải pháp Hybrid WiFi Mesh với Trường FPT Polytechnic


Vào ngày 15/01/2016, được sự đồng ý của FPT Polytechnic,  đại diện hãng Wicell Network tại Việt Nam - công ty Vietnam Network đã có buổi giao lưu với giáo viên và sinh viên khoa CNTT - Trường FPT Polytechnic để giới thiệu các dòng sản phẩm và công nghệ Hybrid WiFi Mesh mới nhất của hãng. Ở buổi giao lưu này, có Anh Trần Anh Dũng, giám đốc công ty Vietnam Network đã có những chia sẻ thiết thực về việc triển khai giải pháp WiFi cho doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực mạng không dây hiện nay. Hoạt động diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra liên tục từ phía các bạn sinh viên và giảng viên của trường FPT Polytechnic.


Một số hình ảnh tại buổi giao lưu
Vietnam Network là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực mạng không dây tại thị trường Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, đồng thời là nhà phân phối độc quyền các thiết bị của hãng Wicell Network. Công ty vừa đoạt Huy Chương Vàng dành cho sản phẩm, dịch vụ CNTT-TT tại ICT Vietnam 2015. 

Giao lưu công nghệ và giải pháp Hybrid WiFi Mesh với Trường FPT Polytechnic Giao lưu công nghệ và giải pháp Hybrid WiFi Mesh với Trường FPT Polytechnic Viết bởi on 11:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.