Lắp đặt mạng không dây tầm xa PTP cho xí nghiệp Tân Thành

Mô hình kết nối không dây Point-to-Point (PTP) giữa văn phòng chính và cơ sở sản xuất da giày của công ty Tân Thành tại Dĩ An – Bình Dương, chiều cao mỗi tòa nhà khoảng 10m.

Khoảng cách kết nối giữa 2 điểm là 05 km, yêu cầu đường truyền đạt tốc độ ít nhất 10 Mbps. Khó khăn lớn nhất là giữa 2 điểm có các bồn chứa nước cao 15m chắn ngang che khuất tầm nhìn, không thể đạt điều kiện lý tưởng LOS (Line of Sight). Giải pháp đưa ra là sử dụng anten tấm (Panel) có độ lợi cao, góc phát rộng để vượt ra khỏi tầm chắn kết hợp với thiết bị WiCell MAP1000 Outdoor công suất 1000mW để đạt được tầm bắn sóng xa nhất.

Tốc độ đạt được sau khi lắp đặt là 22 Mbps, chỉ số ping dưới 2ms cho kết quả vượt ngoài mong đợi. Dữ liệu truyền tải nhanh, độ trễ thấp, không bị rớt gói tin trên đường truyền. Thành công của dự án là nỗ lực của các kỹ sư trong việc tính toán, đo lường chính xác cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mạng không dây.

Một số hình ảnh ghi lại từ công trình
Lắp đặt mạng không dây tầm xa PTP cho xí nghiệp Tân Thành Lắp đặt mạng không dây tầm xa PTP cho xí nghiệp Tân Thành Viết bởi on 16:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.