Công trình Khách sạn Crystal Palace

Khách sạn Crystal Palace là khách sạn 4 sao tọa lạc tại khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Với mô hình kinh doanh đa dịch vụ gồm Khách sạn , nhà hàng ; tổ chức tiệc cưới ; Tổ chức hội nghị sự kiện. Crystal Palace có sức chứa 1.500 người ; 80 phòng khách sạn chuẩn 4 sao và nhà hàng 250 người luôn tỏ ra là 1 địa điểm lí tưởng cho những buổi họp mặt hay sự kiện và lễ kỉ niệm.

Với đặc thù diện tích cực rộng bao phủ hàng tá các kiến trúc xây dựng kiên cố và hệ thống âm thanh ngoài trời với công suất cực khủng cùng với số lượng người tham gia lên đến con số 1.500 người và có thể hơn thực sự là 1 chút thử thách với đơn vị lắp đặt.

Tuy nhiên , giải pháp kết hợp sử dụng thiết bị Wicell ngoài trời , lắp tường và thiết bị ốp trần với công suất cực lớn; cùng với sơ đồ thiết kế hoàn hảo giúp phủ sóng toàn bộ diện tích khách sạn. Giúp trải nghiệm WiFi của hơn 1.000 người luôn trong điều kiện tốt nhất, mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, thiết bị tại đây sử dụng công nghệ roaming ( tự động chuyển cùng sóng )  hàng đầu thế giới giúp giảm sự khó chịu của đường truyền kém và buộc kết nối lại khi người dùng di chuyển.

Một số hình ảnh từ Crystal PalaceCông trình Khách sạn Crystal Palace Công trình Khách sạn Crystal Palace Viết bởi on 11:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.