Công trình Khu du lịch Allezboo Resort tại Mũi Né


Allezboo Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Mũi Né, Phan Thiết được đầu tư với kiến trúc thiết kế độc đáo vốn là thiên đường nghỉ dưỡng được đánh giá cao tại Bình Thuận. Khu resort này có sức chứa 55 phòng và 2 biệt thự hạng sang với lượng truy cập đối đa tới 700 người dùng. 

Khó khăn lớn nhất của resort này khi lắp đặt dự án WiFi là diện tích lớn với phòng ốc rộng rãi, cây xanh nhiều, vật cản tường dày và điều kiện gần biển dễ bị nhiễm không khí chứa muối tại đây. Ngoài ra, trải nghiệm WiFi phải vô cùng linh hoạt kết nối với các điểm phát sóng để khách hàng thuận tiện trong quá trình truy cập; Kết nối sóng phải mạnh và hạn chế tối đa các vấn đề về vật cản, nhiễu sóng.

Không làm khách hàng thất vọng với giải pháp sử dụng các thiết bị chuyên dụng ngoài trời, đảm bảo hoạt động tốt và không bị điều kiện thời tiết ảnh hưởng . Giải pháp đáp ứng truy cập cho hơn 500 user sử dụng đồng thời với trung bình 40 thiết bị kết nối / điểm phát sóng. Đáp ứng tốt nhất ngay cả khi resort tổ chức các buổi event, sự kiện hay lễ hội lớn.

Một số hình ảnh được ghi nhận lại
Công trình Khu du lịch Allezboo Resort tại Mũi Né Công trình Khu du lịch Allezboo Resort tại Mũi Né Viết bởi on 11:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.