Công trình Khách sạn Norfolk Hotel Saigon


Khu khách sạn Norfolk với thiết kế hiện đại là một trong những khách sạn uy tín tại Việt Nam với tiêu chuẩn 4 sao. Dưới sự đầu tư của công ty mẹ tại Australia, khách sạn ngày càng có nhiều lượt đặt phòng, giảm tỉ lệ phòng trống và nâng số khách tạm trú bình quân lên đến 300 người và khá ổn định.

Với những điều kiện cũng như tiêu chí chọn lựa gắt gao của những đối tác cung ứng dịch vụ, Việt Nam Network hân hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ phủ sóng và chịu trách nhiệm bảo trì xử lí toàn bộ hệ thống WiFi trong khách sạn. 

Với đặc điểm chung của những phòng ốc trong khách sạn, người dùng thường bị hiện tượng sóng yếu và không ổn định khi sử dụng WiFi trong phòng, nguyên nhân là do tường của khách sạn thường thuộc loại dày (vào khoảng 20 cm) hay còn thường bị chặn bởi phòng toilet được đặt phía cửa ra vào. Ngoài ra, khách ở thường sử dụng nhiều thiết bị khác nhau kết nối mạng và tình trạng xung đột mạng đối với các khách sạn gần đó.

Giải pháp triển khai là sử dụng thiết bị WiFi ốp trần với công suất phát mạnh 500 mW cho khả năng xuyên tường cực tốt. Với lượng user sử dụng đồng thời 40 user/ AP,  nhất là các dịp lễ hội hay sự kiện thường niên tại khách sạn thì số lượng khách lưu trú vào khoảng 500 người. Giải pháp vẫn đảm bảo hệ thống WiFi hoạt động ổn định liên tục, ngoài ra bộ quản trị thiết bị (Controller) còn hoạt động độc lập và thông minh giúp quản lí các thiết bị AP hiệu quả mà không cần quá nhiều kiến thức công nghệ. 

Một số hình ảnh được chụp lại khi tiến hành lắp đặt
Công trình Khách sạn Norfolk Hotel Saigon Công trình Khách sạn Norfolk Hotel Saigon Viết bởi on 09:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.