Công trình khách sạn Start City

Khách sạn Start City tại Nha Trang là 1 trong số những đối tác lớn của chúng tôi. Với kiến trúc trẻ trung theo phong cách Châu Âu thời thượng. Nơi đây hướng tới khách hàng là những doanh nhân công tác, đại gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng hay những người trẻ thành đạt.

Vì thế nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến trải nghiệm WiFi mới nhất, tích hợp được trên nhiều thiết bị nhất, phát sóng mạnh mẽ và ổn định nhất. Với đặc thù tại các khách sạn là các vách ngăn phòng cực dày ( 20 cm ) và nhiều lớp ngăn như thế luôn là trở ngại cho các đơn vị lắp đặt.

Tuy nhiên, với gần 20 năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt công trình WiFi cho các dự án lớn, sự kiện ngoài trời, chúng tôi vẫn hoàn thành yêu cầu dự án 1 cách xuất sắc nhất. Đảm bảo vạch sóng ổn định ( ít nhất 4 vạch ) cho mọi vị trí kết nối trong khuôn viên khách sạn. Ngoài ra công nghệ roaming được sử dụng để đảm bảo người dùng di chuyển vẫn không ảnh hưởng đến kết nối sóng WiFi, đảm bảo hiệu quả kết nối và người dùng không bị ảnh hưởng công việc khi di chuyển.

Một số hình ảnh từ khách sạn Start CityCông trình khách sạn Start City Công trình khách sạn Start City Viết bởi on 12:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.