Dự án khai trương bán Bất động sản của Dream Home

Dream Home là công ty cung cấp các dự án Căn hộ cao cấp và Bất động sản cho thuê chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm Dream Home cho ra đời nhiều dự án khai trương văn phòng, cao ốc lớn và đều đặn. Dịch vụ cho thuê hệ thống WiFi dành cho khách hàng sử dụng tại sự kiện là một trong những dịch vụ mới, phục vụ cho hệ thống phần mềm bán hàng của công ty, mỗi nhân vien môi giới sử dụng thiết bị thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng kết nối với hệ thống trung tâm bằng WiFi để cập nhật thông tin mua bán trong suốt thời gian diễn ra.

Yêu cầu đặt ra là tốc độ hệ thống phải nhanh, kết nối sóng mạnh, hoạt động ổn định xuyên suốt, thông tin cập nhật kịp thời liên tục đáp ứng cho lượng user truy cập từ 300 - 500 người, ngoài ra , trở ngại lớn khi chính thức đưa vào hoạt động là dàn âm thanh mở lớn thường làm nhiễu sóng kết nối tại sự kiện, không như thiết kế ban đầu.

Vì thế, việc cung cấp thiết bị WiFi công suất lớn và gắn kết các thiết bị thông minh giúp vượt qua các trở ngại này, đáp ứng hoàn thiện vấn đề truyền tải WiFi cho hội nghị, phục vụ tốt cho gần 500 người sử dụng.

Hình ảnh sự kiện khai trươngDự án khai trương bán Bất động sản của Dream Home Dự án khai trương bán Bất động sản của Dream Home Viết bởi on 12:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.