Giải pháp mạng không dây cho khách sạn ( Thiết bị Wicell WiFi )1. Đặc điểm

Khi lưu trú  tại 1 khách sạn với mục đích công tác hay du lịch thì ngoài sự phục vụ chuyên nghiệp của khách sạn thì các dịch vụ kèm theo cũng vô cùng quan trọng. Nhất là đối với cuộc sống công nghệ hiện nay và sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội FB, Twitter,.. cũng như các cổng thông tin online : email, youtube, phim online, tin tức,.. việc tạo mạng lưới wifi mạnh mẽ vô cùng quan trọng đối với hệ thống khách sạn, resort,.. mạng wifi phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

- Số lượng user sử dụng cao, không bị nghẽn mạng, nhiễu,..

- Vùng phủ sóng rộng và khả năng xuyên tường cao

- Quản lý được được băng thông và dung lượng
- …
2. Giải pháp wifi cho khách sạnVới công nghệ Wifi thông minh – Hybrid Wifi Mesh – là công nghệ wifi tiên tiến nhất , hoàn hảo nhất hiện nay, sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 giải pháp wifi cho khách sạn – resort toàn diện và hài lòng nhất. Dòng sản phẩm Hybrid Wicell sẽ đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của mạng không dây cho khách sạn và  giải quyết được toàn bộ các vấn đề khó khăn về mạng không dây cho doanh nghiệp với các đặc tính nổi bật  :


- Mỗi Aceess Point cho phép 60-100 user truy cập cùng thời điểm

- Chỉ sử dụng 1 kênh (Channel) và 1 tên sóng (SSID) cho toàn hệ thống mà không gây xung đột như Wifi thông thường ( chống nhiễu sóng tuyệt đối 100%)

-Cơ chế thông minh cho phép thiết bị tự cấu hình và tự chọn chức năng hoặt động Gateway và Relay.
- Một tính năng cực kỳ quan trọng trong việc thiết lập mạng wifi là cân bằng tải động . Tính năng này cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị.
- Full roaming thông minh : chuyển vùng sóng theo độ nhạy chỉ định (chuyển vùng sóng như điện thoại di động)
- Hỗ trợ trang web chào , quảng cáo Splash page miễn phí khi login và tạo tài khoản truy cập.
- Quảng cáo trên từng Access Point
- Bảo mật được mã hóa cao cấp
                                             

Giải pháp wifi cho khách sạn
Giải pháp mạng không dây cho khách sạn ( Thiết bị Wicell WiFi ) Giải pháp mạng không dây cho khách sạn ( Thiết bị Wicell WiFi ) Viết bởi on 14:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.